Jul 5 2023 - Jul 5 2023

Hoài-Phương

Date
  • Jul 5 2023 - Jul 5 2023

Location

Là một nghệ sĩ tự học đến từ Sài Gòn, Việt Nam và hiện đang sống ở Bologna, Ý, Hoài-Phương Nguyễn luôn bị thúc đẩy bởi niềm đam mê vẽ. Cô ấy đã biến sở thích này thành một sự nghiệp lâu dài trong khi theo đuổi BFA của mình ở Hoa Kỳ, và bây giờ là bà mẹ hai con, cô ấy tiếp tục nuôi dưỡng hoạt động nghệ thuật của mình cùng với gia đình. 

Sử dụng các kỹ thuật truyền thống của châu Á như vẽ bằng bột màu và mực tự nhiên, Phương hy vọng sẽ hiểu được bản chất của quá khứ đồng thời mang đến một góc nhìn mới mẻ cho tác phẩm của mình. Nghệ thuật của cô là sự kết hợp giữa kỹ thuật châu Á và chủ nghĩa hiện thực phương Tây, phản ánh quan điểm của cô là một người Việt hải ngoại không ngừng đặt câu hỏi về vị trí của mình và mối liên hệ với môi trường xung quanh. Như một cái cây tìm cách cắm rễ nơi đất lạ, Phương luôn trăn trở Đông Tây trong lòng. 

Tác phẩm của cô là sự thiền định về mối liên kết giữa con người và thế giới tự nhiên, sự suy ngẫm về những bí ẩn của vũ trụ và tìm kiếm những sự thật bị che giấu. Thông qua các tác phẩm của mình, Phương dệt nên một câu chuyện sâu sắc về trải nghiệm của con người và vẻ đẹp của các hiện tượng tự nhiên, thể hiện sự đánh giá sâu sắc của cô đối với sự phức tạp và kỳ diệu của thế giới xung quanh chúng ta.

Các hoạt động đã tham gia.

2023: Triển lãm “Tụng Ca Vô Thường” tại Annam Gallery/Sài Gòn.

Thứ 2 ‒ Chủ nhật: 09:00 ‒ 20:00

50.000 VND/người

Địa chỉ: 371/4 Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: +84 357 825 800
Email: info@annamgallery.com